Theo nhận định cũng như kim chỉ nam của lãnh đạo tập đoàn Tân Hoàng Mình,phân khúc Bất động sản cao cấp vẫn luôn là một ngách thị trường dành cho giới thượng lưu và yêu cầu đặt ra đó là các chủ đầu tư phải biết cách "đánh trúng và tâm lý khách hàng" và đáp ứng được những yêu cầu đặt khắt khe của phân khúc này.

Chính vì vậy, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang thay đổi chiến lược, quay sang phân khúc nhà ở trung bình nhằm tăng tính thanh khoản, thì tập đoàn này vẫn trung thành với mảng bất động sản ở phân khúc cao cấp, với mục đích làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trong số các dự án của Tân Hoàng Minh, phải kể đến dự án nằm ở trung tâm khu vực Hồ Tây D’. Dự án Le Roi Soleil – Quảng An, Bên cạnh lợi thế về vị trí, dự án này còn được chủ đầu tư tập trung đầu tư theo hướng một toà nhà cao cấp, đạt tiêu chuẩn của một dự án sang trọng, hiện đại. 

D’. Le Roi Soleil- Quảng An bao gồm 498 căn hộ diện tích đa dạng từ 80 – 330 m2, với 5 loại hình căn hộ, trong đó có 8 căn penthouse rộng 344,5 m2, có sân vườn riêng.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với nội thất tinh xảo mang phong cách tân cổ điển, nội thất của dự án đều có xuất xứ từ châu Âu hoặc các nước G7, được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của chủ đầu tư.

Đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, mục đích của việc đầu tư kỳ công này là nhằm thoả mãn những khách hàng có khả năng tài chính cũng như “khó tính” nhất trong việc lựa chọn một chốn an cư cho gia đình mình.

Chủ tịch – Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng nói: “Chúng tôi chọn khu vực hồ Tây để đầu tư dự án này vì những lợi ích về cảnh quan, không gian sống của khu vực Hồ Tây mang lại cho các cư dân, cho dù với số tiền đó, Tân Hoàng Mình có thể đầu tư được 2 -3 dự án ở nơi khác, cũng nằm trong nội đô Hà Nội”

Đáng chú ý, thay vì phải bỏ tiền thuê hoặc mua nhà trong thời gian có hạn, khách hàng khi mua căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ của mình vì dự án được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Hầu hết các dự án ở khu vực hồ Tây đều có tầm nhìn rộng thoáng cùng không gian mát mẻ, nhiều mảng xanh bao quanh. Từ đây cư dân có thể dễ dàng tiếp cận khu phố cổ, quảng trường Ba Đình và sân bay Nội Bài trong vòng 10 – 20 phút.

Đây cũng là khu vực vốn được cộng đồng người nước ngoài chọn để thuê nhà, đặc biệt là giới thương nhân và đại sứ quốc tế sinh sống khi đến Hà Nội nhận nhiệm kỳ công tác. Nguồn cung nhà ở cao cấp tại khu vực hồ Tây hiện vẫn được xem là hạn chế so với nhu cầu.

Trong lần giới thiệu dự án mới đây tới các khách hàng ngoại quốc tại Singapore, các dự án của Tân Hoàng Minh, trong đó có D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã nhận được nhiều quan tâm của giới kinh doanh bất động sản tại quốc đảo này.

Với ưu thế về vị trí dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An đang được giới đầu tư kì vọng với mức sinh lời khoảng 12%/năm so với các BĐS khác tại khu vực lân cận, đây cũng là một kênh đầu tư tốt cho dòng tiền của hiện tại và tương lại của những khách hàng đầu tư thông minh.

Theo VnEconomy.