Không chỉ có vị trí độc nhất, thiết kế mặt bằng tổng thể Chung cư Quảng An Tây Hồ cũng được đánh giá cao không kém cạnh bởi sự ưu việt của nó trong cách bố trí.

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế tổng thể căn hộ D'.Le Roi Roleil chính là sự biến đổi linh hoạt mặt bằng giữa các tầng. Các căn hộ được bố trí hợp lý để tận dụng hết tầm view đẹp mắt. Sự thay đổi diện tích giữa các tầng tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn từ những loại diện tích nhỏ đến loại diện tích lớn. Không gian sử dụng chung như hành lang công cộng hay thang máy cũng được thiết kế thông thoáng, đặt ở những vị trí tiện lợi cho căn các hộ dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh cho các hộ gia đình. Chắc chắn với các ưu việt như vậy sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TẦNG 3 - 11

Brochure mini QA (Khổ A4 ngang)-chuẩn in

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TẦNG 12-19

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TẦNG 20 - 24

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TẦNG 25 ( PENHOUSE)

Một điều khác biệt nữa trong thiết kế chi tiết căn hộ Chung cư Quảng An chính là khách hàng có thể sửa được thiết kế theo nhu cầu của chủ nhân sở hữu nó, tức là quý khách hàng có thể chia nhỏ, thay đổi thiết kế hay cộng thêm diện tích các căn hộ liền kề mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà. Như vậy, với con mắt và thẩm mỹ của mỗi chủ hộ mà sẽ tạo nên một không gian sống đa dạng, sáng tạo cho cả tòa nhà. Tất cả các căn hộ sẽ có một nét riêng, không căn nào giống căn nào tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa tính cách và thẩm mỹ các chủ thể sở hữa nó.