Linh khí thăng long

“Núi hướng về không bằng có dòng nước hướng về, dòng nước hướng về không bằng dòng nước vây quanh, dòng nước vây quanh không bằng có dòng nước tụ, dòng nước tụ thì Long hội, long hội thì đất lớn”

Nước Hồ Tây luôn đầy ắp và ổn định trải qua nhiều biến cố lịch sử xã hội, khí hậu. Trải qua nhiều thế kỷ, Con nước Đại Cát hội tụ và lưu giữ dòng khí Thịnh Vượng đem lại phồn thịnh, Sung túc và an lạc đời đời cho bao lớp người, bao công trình cùng đền – miếu xung quanh. Với mọi người dân Việt Nam, Hồ Tây tồn tại vĩnh cửu cùng những truyền thuyết đẹp đẽ của một vùng đất như một sự biểu đạt cho Hưng túc và An lành.

tan-hoang-minh-quang-an

Vào ngày Noel 2014 đã có một buổi tiệc của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các nhóm trưởng dự án, những chuyên gia tư vấn hạng mục cùng những nhà thiết kế, công trình sư từ nhiều nơi trên thế giới tại Repulse Bay, Hong Kong. Đây là buổi tiệc ăn mừng và đánh dấu việc hoàn tất toàn bộ các thiết kế, phương án thực thi và mô hình vận hành trong tương lai của tòa tháp đặc biệt D’. Le Roi Soleil.

Chung cư Quảng An Tây Hồ ( D’. Le Roi Soleil ) mang vẻ đẹp tân cổ điển và đặc biệt áp dụng hàng loạt giải pháp xây dựng tân tiến, những công nghệ ưu việt phục vụ cho đời sống. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Mỹ thuật, trí tuệ và chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng cho mọi công trình. Điều đó đã được lý giải tại sao chung cư Quảng An Tây hồ (D’. Le Roi Soleil) lại cần quy tụ đội ngũ những nhà kiến tạo trứ danh trên thế giới. Từ tư vấn ý tưởng tổng thể của họa sư công nghiệp Alejo O’brien, nhà thiết kế kiến trúc tài ba Katsuki, chuyên gia phong thủy Steve Wang. Những chuyên gia sáng tạo và thi công nội thất gồm những tên tuổi đang thống trị ngành nội thất cao cấp đương đại như Longhi, Bamax, Giusti Portos đến từ Châu Âu.

chung cư quảng an tây hồ

Lĩnh vực công nghệ tự động hóa và thiết bị nhà ở được gửi gắn như Taka, Teka đến từ Tây Ban Nha, Moen,General từ Hoa kỳ, Totto, Daikin của xứ sở hoa Anh Đào, Legrant, Swarovski từ Châu âu …Tất cả để tạo ra một nơi trú ngụ hoàn hảo và đáng mong chờ nhất – D’. Le Roi Soleil.
Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội và được đánh giá là một công trình sang trọng, đẳng cấp. D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây dựng trên khu đất gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.
Dự án là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

chung cư quảng an tây hồ 2

Thông tin dự án

– Diện tích khu đất : 9.185m2.

– Diện tích xây dựng: 4.046m2.

– Tổng diện tích sàn ( không kể tầng hầm – tầng kỹ thuật) : 87.672m2.

– Tổng diện tích sàn tầng hầm: 129.630 m2.

– Mật độ xây dựng khối đế chiếm 50%, khối tháp chiếm 40%

– Số tầng nổi: 25 tầng.

– Chiều cao công trình : 86m2.

– Số tầng hầm : 5 tầng.

– Số căn hộ : 498 căn.

– Loại căn hộ: có 5 loại căn hộ diện tích từ 83 -> 333m2.
Chung cư Quảng An Tây Hồ D’. Le Roi Soleil dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ vào năm 2017.